BÁN XE NÂNG CŨ HOTLINE: 0913 781 357

NÊN MUA XE NÂNG MỚI HAY CŨ

18-03-2014

Mua một chiếc xe nâng hàng mới là một quyết định lớn đối với bất kỳ doanh nghiệp nào,ngày nay để có một chiếc xe nâng có chất lượng cao ta phải đầu tư một số tiền là không nhỏ . tuy nhiên nếu bạn chọ

 

NÊN MUA XE NÂNG MỚI HAY CŨ

Đây là câu hỏi đặt ra cho bất kỳ 1 doanh nghiệp , công ty hay cơ sở nào khi quyết định đầu tư cho mình một chiếc xe nâng hàng để đáp ứng nhu cầu cho công việc sản xuất , nâng hạ của nhà máy . câu Hỏi tưởng chừng như đơn giản ấy đã làm phân vân cho rất nhiều doanh nghiệp . Đây là một bài toán về tài chính , nâng lực sản xuất , tần số hoạt động của xe nhiều hay ít,..nguồn tài chính của từng doanh nghiệp . nhằm mục đích mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho nhà đầu tư .

 Đây là một quyết định không nên xem nhẹ và thực hiện vội vàng, mà doanh nghiệp cần phải xem xét cẩn thận đến các yếu tố như lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm, của mình đang hoạt động và số giờ hoạt động trong kho bãi đối với yêu cầu vận chuyển, nâng hạ hàng hóa trong kho của mình.

Mua một chiếc xe nâng hàng mới là một quyết định lớn đối với bất kỳ doanh nghiệp nào,ngày nay để có một chiếc xe nâng có chất lượng cao ta phải đầu tư một số tiền là không nhỏ . tuy nhiên  nếu bạn chọn mua xe mới 100% thì  điều này tạo ra một số lợi thế quan trọng cho công ty . Lợi thế đầu tiên là khi mua xe mới thì có thể xác định được chính xác thông số xe phù hợp đúng với nhu cầu của mình, bạn không phải phân vân về những nguy cơ tiềm ẩn khi phải mua một chiếc xe cũ , bạ cũng có quyền chọn thông số kỹ thuật của xe phù hợp với nhu cầu sản xuất của bạn

xe nang unicarriers

Doanh nghiệp mua xe nâng mới sẽ phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình

Xe nâng hàng mới cũng đồng thời giúp cho người mua tiếp cận các tiến bộ kỹ thuật công nghệ mới nhất, ví dụ như xe nâng hàng Nissan  cung cấp một cabin làm việc thoải mái và bảo vệ toàn diện cho người điều khiển, hệ thống máy móc được cải tiến thường xuyên giúp gia tăng khả năng xếp dỡ và tiết kiệm chi phí hơn cho người sử dụng. Ngoài ra, xe nâng hàng Nissan  còn được cải tiến ở hệ thống phanh đĩa, tự động điều chỉnh tốc độ khi người điều khiển lái quá tốc độ, đồng thời được bảo vệ khỏi bụi và nước giúp tăng thời gian hoạt động lâu hơn mà không cần phải bảo dưỡng thường xuyên.

Nissan-xang-gas-GO42.jpg

Mua xe mới thì bạn có được những sự tin tưởng và yên tâm . còn ngược lại khi bạn mua xe cũ thì yếu tố hên xui mà bạn không thể quyết định được , bỡi vì sản phẩm chất lượng như thế nào bạn không thể biết được , chỉ có nguơi bán mới biết tuy nhiên người bán thì họ không thể nào nói với bạn rằng xe này chất lượng kém và khuyên bạn không nên mua .đối với những cơ sở không uy tín việc mua xe cũ giống như bạn choi trò choi sổ số . tuy nhiên khả nâng trúng số của bạn là khá thấp , giá xe cũ hiện nay trên thị trường rất đa dạng từ 50 triệu cho đến 150 triệu . tuy nhiên chất lượng thì cũng đi đôi với giá tiền bạn bỏ ra .

 

Yếu tố tiềm ẩn mà người mua xe cũ không biết được chiếc xe này như thế nào , chất lượng bao nhiêu . vì thông thường khi bán xe NÂNG cũ , để tiết kiệm chi phí và hạ giá thành tối đa người bán họ không tân trang lại những phụ tùng hư hỏng đặc biệt là động cơ, hop số . họ cứ để nguyên như vậy và bán cho bạn , khi bạn mua về sử dụng được 1 thời gian thì những bộ phận này bắt đầu hư hỏng , lúc này bạn sẽ phải bỏ ra thêm một khoản chi phí nửa để sửa chữa cho việc này .

Theo kinh nghiệm nếu bạn quyết định mua xe cũ thì hãy đến những công ty lớn uy tín để đặt hàng mua , và yêu cầu họ sửa chữa theo ý của bạn , mặc dù giá sẽ cao hơn vài chục triệu nhưng sẽ an toàn cho quyết định của bạn .

 

SANYO DIGITAL CAMERAMua xe nâng hàng mới giúp khách hàng tiếp cận các kỹ thuật công nghệ mới hơn

Dĩ nhiên doanh nghiệp cần phải có đủ khả năng tài chính để thực hiện quyết định mua một chiếc xe nâng hàngmới. Tuy nhiên, với doanh nghiệp nhu cầu sử dụng xe 40 giờ hoặc hơn nữa trong 1 tuần, thì việc đầu tư này là đáng làm nếu ngân sách cho phép.

Trường hợp bạn chỉ sữ dụng xe nâng 1-2 tiếng trên một ngày , để tiết kiệm chi phí bạn nên mua xe cũ để không phải phí phạm nguồn vốn đầu tư .

SANYO DIGITAL CAMERA

Tóm lại đầu tư ban đầu cho việc mua một chiếc xe nâng hàng mới có thể là tốn kém, nhưng về lâu dài nó sẽ là một tài sản quan trọng trong việc cải thiện năng suất làm việc của doanh nghiệp. . Mua xe mới cũng được lợi thế khác là độ tin cậy cao và điều khoản bảo hành dài và có thể mở rộng sau này.  Mua xe mới đảm bảo cho xe hoàn toàn phù hợp với các thông số kỹ thuật kho bãi của doanh nghiệp và có thể phát huy được tối đa năng suất của  trên đây là một số gợi ý để bạn có quyết định sáng cho việc đầu tư của mình .

Theo nguồn :( tạp chí tư vấn tiêu dùng )


ATLET AB của Thụy Điển ban xe nang ban xe nang cu ban xe nang nissan bán xe cũ bán xe nang hàng bán xe đã qua sử dụng cho thuê xe nâng công nghệ CỦA XE Nang nissan lọc dầu xe nâng nissan phan phoi xe nang nissan thuê xe nâng xe nang cho thue xe nang hang xe nang nissan xe nang nissan dau xe nang pallet xe nang unicarriers xe nâng xe nâng cũxe nâng dầu xe nâng dầu cũ xe nâng model GX xe nâng nissan DX seriers xe nâng reach truck xe nâng seconhand xe nâng xăng ga xe nâng điệnxe nâng điện nissan tx xe nâng đã qua sử dụng.
 

Các tin khác